CHÍNH SÁCH GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN 2 CHIỀU VIỆT NHẬT

Bảng giá cước được cập nhật vào ngày 01/0/2023.

I. Bảng giá cước vận chuyển chiều từ Việt Nam sang Nhật Bản

Hiện nay có rất nhiều khách hàng có nhu cầu gửi đồ dùng, hàng hóa cho bạn bè, người thân hoặc đối tác của mình đang học tập và làm việc tại Nhật Bản nhưng không biết cách gửi hàng với chi phí rẻ và an toàn. Muốn tìm một dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản uy tín để hợp tác lâu dài. Dưới đây là bảng giá cước dịch vụ của công ty chúng tôi.

Bang Cuoc chieu viet nam di Nhat Ban

II. Bảng giá phí dịch vụ mua hộ, đấu giá hàng Nhật và cước vận chuyển chiều Nhật Bản về Việt Nam

Ngày nay, số lượng người Việt Nam học tập, làm việc và sinh sống tại Nhật Bản ngày càng nhiều dẫn đến nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua lại giữa 2 nước cũng vì thế mà tăng lên. Rất nhiều người ở Nhật mong muốn gửi hàng về cho người người thân, gia đình nhưng không biết làm sao để gửi hàng từ Nhật về Việt Nam một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Đừng lo lắng, với dịch vụ gửi hàng từ Nhật về Việt Nam đến từ công ty HC Transport sẽ giúp quý khách thực hiện được điều đó. Dưới đây là bảng giá cước vận chuyển chiều từ Nhật Bản về Việt Nam của công ty chúng tôi.

Bang Cuoc chieu Nhat ban ve Viet Nam

Lưu ý: Bảng giá cước này được cập nhật gần nhất vào ngày 01/07/2023. Bảng giá này có giá trị trước khi có thông báo mới từ công ty chúng tôi. Xin cảm ơn!